Khác 10 xu hướng thiết kế nội thất văn phòng công ty hiện đại 2017 thietkenoithatchungcucaocap

Thảo luận trong 'Văn phòng' bắt đầu bởi noithattonghop1, 13/4/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0975266785
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  13/4/18, 0 Trả lời, 111 Đọc
 1. noithattonghop1

  noithattonghop1 Member

  Tham gia:
  26/1/18
  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $27,808,258.62
  văn phòng hiện đại không những giản dị là chỗ ngồi để thao tác làm việc, thiết kế phòng làm việc công sở tân tiến không chỉ thị hiếu phải tiện dụng mà còn phải đáp ứng kết quả thẩm mỹ và làm đẹp và thể hiện niềm tin làm việc của chính doanh nghiệp. Mời bạn bài viết liên quan một vài mẫu thiết kế nội thất mới mẻ và lạ mắt và cao cấp dành riêng cho phòng làm việc sau đây.

  Mô-đun di động

  đấy là những không gian nửa kín đáo nửa hở dùng cho nhóm khoảng 4 – 6 người, trong các số đó “khoang làm việc” cho mọi người bảo vệ sự kín kẽ đặc biệt. Mẫu phòng làm việc công sở này hợp lý cho những các bước đòi hỏi sự triệu tập cá thể cao nhưng vẫn rất có thể tiếp xúc qua lại giữa những thành viên.

  Bàn hai ích lợi

  đây là kiểu bàn thao tác làm việc tập thể, giành riêng cho những nhóm cần giao tiếp, trao đổi thường xuyên và không cần phải có sự tập trung riêng tư nào. Mặt bàn trải rộng nhưng có những vách ngăn nhỏ toàn bộ, khiến cho cho các member trong nhóm, tuy hòa bình vẫn cảm thấy thân mật và gần gũi nhau.

  Bàn khổ lớn

  Kiểu bàn thao tác này đủ rộng và thoáng, theo loại hình khoảng không của thư viện, giúp cho mọi người rất có thể nhìn thấy nhau, lại được thiết kế với tại dạng tháo lắp, do đó khi quan trọng, chỉ cần có vài phụ kiện nhỏ thêm vào là sẽ sở hữu được những không gian gian thu gọn hơn giành riêng cho 6 người.

  văn phòng “tổ ong”

  đây là dạng phòng làm việc có thể chấp nhận được “cải biên” không gian thành một chốn thư giãn khá lập dị, phá vỡ tính đơn điệu nơi thao tác làm việc và đồng thời giúp Chuyên Viên có một chỗ “ngã lưng” khá xuất sắc. ý nghĩ cho mẫu thiết kế nội thất văn phòng này là “cắt nhỏ khoảng không ra một cách tối đa có thể”, rất phù hợp cho vị trí của những quản đốc, chuyền trưởng ở những công xưởng, xí nghiệp sản xuất lớn.

  đổi khác từ những vách ngăn

  khoảng không gian được giới hạn bằng cửa quay hay cửa trượt, có thể chấp nhận được tạo ra được không ít kiểu phòng tùy theo nhu cầu. ví dụ như khi những cửa đc đóng kín, sẽ là 1 ở trong nhà họp; khi các cánh cửa được mở hờ, phòng làm việc công sở sẽ tận dụng ánh sáng trời; còn khi cửa đc mở toang, khoảng không tại đây sẽ biến thành một khu trưng bày hay bàn tiệc.
  “Xe” văn phòng


  Kiểu phòng làm việc công sở này được lắp ráp đơn giản và dễ dàng, chóng vánh và đặc biệt là hoàn toàn có thể “chạy” đến những nơi mà người chủ nó muốn! Chiếc “xe làm việc” này phù hợp cho những nhóm nhỏ vài người nhưng cần phải có một khoảng không tự do, không bị những yếu tố phía bên ngoài chi phối và hay được sử dụng cho những nơi có diện tích S rộng, như khu xưởng chế tạo chẳng hạn. Thiết kế này đc gọi là một trong kiểu “văn phòng riêng” theo đúng nghĩa.
  phòng làm việc “va ly”


  được cho phép nhân viên “cắm sào” ở bất kỳ ở chỗ nào mà họ đã từng đến trong khu vực làm việc của tớ. Khi các bước xong rồi, “văn phòng” này sẽ được gấp lại và kéo đi nơi khác.
  chủ quyền trong khoảng không chung


  Kiểu thiết kế này sẽ tạo nên khu vực làm việc chung cho 1 tổ lớn, nhưng khi bước lên bục gỗ là chuyên gia tự khắc cảm nhận thấy mình đã vào “lãnh địa” riêng, rất độc lập. đặc trưng hơn, kệ sách và tủ hồ sơ đều có phong cách thiết kế quay lưng ra phía bên ngoài, vừa làm vách ngăn vừa như ngầm thông tin với “bên ngoài” rằng, bên trong này là một “cõi riêng” đấy!

  văn phòng làm việc “hi-tech”

  toàn thể của kiểu văn phòng làm việc này mang tính chất cải cách tối đa. Cột và xà ngang chính là các đường ống của khối hệ thống dây cáp điện và truyền thông. những “cánh hoa lớn” nở cao bên trên các màn hình vi tính có công dụng làm hội tụ ánh sáng đèn và ánh sáng thiên nhiên. Và tuy đây là 1 trong dạng khoảng không làm việc “khá nhân tạo”, “khá xa rời thiên nhiên”, là khu vực được cách âm tốt nhất.

  Vách ngăn dùng để bảng viết

  điểm nổi bật của kiểu phòng làm việc này nằm tại những vách ngăn. Chúng được sử dụng như các chiếc bảng để hoàn toàn có thể viết lên các thông báo, các lời nhắn rồi tẩy xóa đi khi cần. không chỉ có vậy, những vách ngăn này trong suốt để khu vực làm việc dù được đóng bí mật, vẫn tận dụng cao nhất ánh sáng từ phía bên ngoài.

  Nguồn http://thietkenoithatchungcucaocap.vn/10-xu-huong-thiet-ke-van-phong-hien-dai-hien-nay/

Chia sẻ trang này