Khác bố trí ánh sáng trong phòng làm việc thietkenoithatardeco

Thảo luận trong 'Văn phòng làm việc' bắt đầu bởi noithattonghop1, 29/5/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  Nam Trung Bộ
 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0975266785
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  29/5/18, 0 Trả lời, 90 Đọc
 1. noithattonghop1

  noithattonghop1 Member

  Tham gia:
  26/1/18
  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $105,513,330.08
  thiết kế ánh sáng là một trong những yếu tố rất đặc trưng trong thiết kế nội thất văn phòng công ty hiện đại. Thiết kế ánh sáng thông minh không chỉ làm tăng hiệu quả công việc, tăng năng suất, mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ của thiết kế phòng làm việc.


  Ánh sáng tự nhiên luôn là yếu tố được ưu ái chọn lựa số 1 cho bất kỳ một khoảng không gian nào có thể tận dụng được nó, Trong số đó có cả thiết kế nội thất văn phòng làm việc hiện đại.  sắp xếp ánh sáng khoa học tạo ra môi trường làm việc thoải mái  Việc bố trí bố cục ánh sáng, màu sắc ánh sáng và cường độ của những loại đèn chiếu sáng có tầm quan trọng rất quan trọng đặc biệt. Nếu sắp xếp không thông minh thì chính ánh sáng sẽ biến thành một yếu tố gây cản trở quá trình làm việc của nhân viên trong phòng làm việc.  thông thường các mẫu thiết kế nội thất phòng làm việc đều ưa thích ánh sáng bỗng nhiên, tuy nhiên bạn cần điều chỉnh cường độ ánh sáng tương thích, còn nếu như không có khả năng sẽ bị quá chói, lóa không tốt cho mắt.  Sử dụng ánh sáng bằng đèn chiếu cần giám sát hợp lý để có thể đem về hiệu ích rất tốt. các dòng thiết bị được dùng để làm chiếu sáng trong phòng làm việc công sở thường là những bóng đèn tuýp, dowlight,…phát ra ánh sáng trắng. Nhưng bạn cũng cần lưu tâm để những loại đèn chiếu không làm ảnh hưởng mắt. chuẩn mức ánh sáng trong thiết kế nội thất phòng làm việc hiện đại 400 lux.  tiêu chí sắp xếp đèn chiếu sáng trong thiết kế nội thất phòng làm việc cao cấp  khi dùng bóng đèn huỳnh quang T8 - 36W, sẽ sáng hơn 20% so với đèn huỳnh quang bình thường và sáng hơn 130% đối với đèn nung sáng công suất 100W; không dừng lại ở đó loại bóng đèn này lại cho màu sắc thật hơn, gần với ánh sáng bỗng nhiên nên nó trở thành loại đèn chiếu sáng phổ biến nhất trong thiết kế văn phòng công ty hiện đại.

  [​IMG]

  Đèn chiếu sáng trong văn phòng làm việc phải có phần chao chụp phản quang để tăng mức độ sáng, độ đồng đều khi phân bố ánh sáng trong văn phòng làm việc .
  Khi sắp xếp bố cục hãy đảm nói rằng các dãy đèn đc sắp xếp tuy vậy song với hướng nhìn và cửa để ngăn cản phản xạ, lóa mắt cho những người làm việc trong văn phòng làm việc.
  con số đèn trong văn phòng làm việc có thể ít nhưng vấn phải dảm bảo đc độ rọi sáng theo chuẩn mức. mật độ công suất tiêu thụ điện bên dưới 10W/m2.
  nếu bạn đang cần một phương án sắp xếp ánh sáng tối ưu và thông minh nhất cho thiết kế văn phòng làm việc hiện đại của C.ty mình hãy liên hệ với phong cách thiết kế nội thất miền bắc bộ để được tư vấn và có Bảng Giá thiết kế phòng làm việc cạnh tranh nhất.


  Nguồn thietkenoithatardeco.vn/bo-tri-anh-sang-trong-van-phong-tang-cam-hung-lam-viec

Chia sẻ trang này