Khác công đoạn thiết kế văn phòng công ty chuyên nghiệp thietkenoithatardeco

Thảo luận trong 'Văn phòng' bắt đầu bởi noithattonghop1, 14/5/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  Bình Trị Thừa Thiên Huế
 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0975266785
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  14/5/18, 0 Trả lời, 109 Đọc
 1. noithattonghop1

  noithattonghop1 Member

  Tham gia:
  26/1/18
  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $105,513,330.08


  quy trình thiết kế văn phòng công ty chuyên nghiệp và hiện đại đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng về một khoảng không gian làm việc chuyên nghiệp và lí tưởng nhất.

  Trên đây là công đoạn thiết kế nội thất văn phòng công ty theo sơ đồ, còn các bước thực hiện như sau:

  Bước 1 luận bàn ý tưởng với kiến trúc sư
  • [*]trước tiên khi người sử dụng có nhu cầu và liên hệ tới thietkenoithatardeco đội ngũ chuyên viên kinh doanh của công ty chúng tôi sẽ mừng đón yêu cầu của bạn.[*]Căn cứ vào cân nặng thông tin mà khách hàng cung ứng công ty chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn sơ bộ cho quý kháchtừ họa tiết thiết kế, lắng nghe hy vọng của quý khách để đưa ra được phương án sắp xếp nội thất phòng làm việc công sở tối ưu nhất. Căn cứ vào thực trạng kinh tế để lựa chọn nguyên vật liệu và thiết bị nội thất tương xứng nhất. Cần trải qua một đôi nét có trong pháp luật Hợp Đồng để quý khách có thể có đưa ra quyết định đúng đắn nhất ngay từ trên đầu.[*]Hẹn vị trí và thời hạn để quý khách hàng và thietkenoithatardeco gặp mặt bàn thảo trực tiếp.[*][​IMG]
  Bước 2 khảo sát hiện trạng dự án công trình
  • [*]Theo lịch hẹn những KTS tay nghề cao của thietkenoithatardeco sẽ tới trực tiếp dự án công trình để khảo sát thực trạng mặt bằng để lấy đc thông số chuẩn xác nhất phục vụ cho quá trình thiết kế nội thất văn phòng chính xác cao độ:
  + Tổng diện tích thiết yếu kế

  + Mục đích thiết kế

  + nhu cầu về phong cách, màu sắc

  + túi tiền được cho phép

  + những yêu cầu riêng khác …
  • [*]Đo đạc cụ thể, tự sướng hiện trạng.[*]bàn thảo rõ lại quy trình thiết kế và tiến độ thiết kế các hạng mục.[*]Hai bên thống nhất yêu cầu thiết kế theo.[*]người sử dụng đặt cọc triển khai Hợp Đồng thiết kế 1/2 giá trị Hợp Đồng (có phiếu thu của Công ty)..[*]Với quý khách hàng ngoài bán kính của C.ty 30 km, xin quý khách vui vẻ hỗ trợ qua email : phuongnvardeco@gmail.com những thông tin:
  + Hình ảnh hiện trạng.

  + bản vẽ mặt bằng.

  + yêu cầu các hạng mục.
  • [*]Chuyển khoản đặt cọc thiết kế qua Tài khoản của: công ty Thietkenoithatardeco. (Nếu nhu cầu xuất hoá đơn).[*]người sử dụng tìm hiểu thêm giá dịch vụ thiết kế ở thietkenoithatardeco: Bảng Báo Giá thiết kế văn phòng làm việc tuỳ vào họa tiết thiết kế mà quý khách hàng quan tâm.
  Bước 3 Thiết kế sơ bộ kiến trúc, nội thất phòng làm việc
  • [*]Trên tác dụng khảo sát:
  + chuyên viên thiết kế sẽ lên ý tưởng thiết kế dựa phía trên mặt bằng 2D của quý khách, thời hạn từ 02-03 ngày và tùy theo khối lượng thiết kế.

  + Kế toán công ty sẽ đàm luận và làm HĐ thiết kế chuẩn chỉnh với quý khách hàng dựa vào đơn giá đã niêm yết. Đơn giá sẽ đổi thay theo nhu cầu thiết kế mới hay thiết kế cải tạo, thiết kế phong cách hiện đại hay cổ xưa, diện tích chính xác là bao nhiêu… và theo chế độ khách hàng của công ty.
  • [*]khách hàng được hẹn gặp lần 2 để bàn thảo về:
  + giải pháp sắp xếp mặt bằng 2D sẽ lựa chọn.

  + Ký Hợp Đồng thiết kế: HĐ có dấu đỏ và chữ ký người đại diện.

  + Thanh toán tạm ứng lần một là 1/2 giá trị HĐ (Bao gồm cả tiền đặt cọc) để nhận bạn dạng giải pháp mặt bằng cuối (thủ tục này sẽ bỏ dở với những Hợp Đồng thiết kế nhỏ).

  Bước 4 Duyệt thiết kế Ảnh minh họa ý nghĩ 3D
  • [*]Sau mỗi 03-05 ngày/ một khoảng không gian thiết kế, Thietkenoithatardeco sẽ gửi khách hàng Hình ảnh minh họa ý tưởng 3D bao gồm:
  + chi tiết khoảng không gian thiết kế (phòng khách, văn phòng làm việc, phòng giám đốc,..)

  + chi tiết Ảnh những đồ đạc trong phòng, từng đường nét, hình tiết, độ dày mỏng, cao thấp…

  + chi tiết màu sắc và sự phối màu của các vật dụng, nền, tường… trong khoảng không gian thiết kế.

  + chi tiết nguyên vật liệu được sử dụng vào những đồ đạc, cụ thể thiết kế…
  • [*]người sử dụng và chuyên viên thietkenoithatardeco sẽ thống nhất và hoàn chỉnh tất cả những chi tiết trên.[*]Khi hai bên thống nhất duyệt phương án 3D sau cùng, quý khách hàng tạm ứng tiếp lần 2 là 25% giá trị HĐ.
  Bước 5 Bàn giao hồ sơ kỹ thuật và quyết toán Hợp Đồng thiết kế nội thất
  • [*]Sau 03-05 ngày/một khoảng không gian, thietkenoithatardeco sẽ gửi quý khách hồ sơ kỹ thuật thiết kế.
  + bản vẽ 2 chiều cụ thể kỹ thuật trần – tường – sàn.

  + phiên bản vẽ tiến hành cụ thể kỹ thuật thi công toàn bộ đồ nội thất.

  + bạn dạng vẽ sắp xếp điện – nước.
  • [*]Hồ sơ thiết kế bàn giao sẽ đc in làm 01 – 02 bộ trên A4/A3 (Có dấu của C.ty và các thành viên chịu trách nhiệm và nhập cuộc thiết kế) phụ thuộc vào nhu cầu quý khách hàng.[*]Hồ sơ quyết toán sẽ đc gửi kèm gồm:
  + Biên bản bàn giao và nghiệm thu các bạn dạng vẽ 2 chiều, 3D, Hồ sơ kỹ thuật có chữ ký của đại diện quý khách và C.ty.

  + Thanh lý HĐ.

  + đề xuất thanh toán HĐ.
  • [*]Sau không quá 05 ngày (kể từ thời điểm ngày bàn giao hồ sơ kỹ thuật), khách hàng vui mắt thanh toán 30% giá trị HĐ còn sót lại[*]Thietkenoithatardeco cũng sẽ gửi tới quý khách hàng Bảng Báo Giá và dự toán thi công hoàn thiện nội thất để người sử dụng chọn lựa đối tác trong việc thi công.
  Trong hồ sơ dự toán sẽ sở hữu được khá đầy đủ các hạng mục, đơn giá thực tế như:

  + trọng lượng loại vật liệu thi công của nguyên vật liệu gỗ, kính, đá … và giá bán của chúng.

  + con số, đơn giá phụ kiện, thiết bị, thông tin sản phẩm

  Từ hồ sơ dự trù này khách hàng rất có thể bằng vận, điều chỉnh giá, tăng cường thêm, giảm đi căn cứ vào việc chọn lựa chủng loại nguyên vật liệu, phụ kiện, thiết bị phù hợp.

  Nếu bạn muốn thiết kế xây dựng nội thất văn phòng làm việc trọn gói thì thietkenoithatardeco sẽ hoàn toàn có đủ tiêu chuẩn để phục vụ tất cả các yêu cầu đó của bạn với cùng 1 công đoạn thiết kế nội thất văn phòng công ty chuyên nghiệp nhất hiện nay. chúng tôi có đội ngũ nhân công lành nghề với số lượng đông đảo và luôn ổn định sẵn sàng đáp ứng bạn mọi lúc và mọi nơi dù bạn ở xa hay gần. Hãy liên hệ với thietkenoithatardeco để được hưởng tất cả những ưu đãi đó và nhận đc chất lượng dự án công trình đảm bảo bậc nhất hiện thời.

  Nguồn http://thietkenoithatardeco.vn/quy-trinh-thiet-ke-noi-van-phong-chuyen-nghiep-hien-dai/

Chia sẻ trang này