Khác những lưu ý khi thiết kế nội thất phòng làm việc có không gian nhỏ thietkevanphongpro

Thảo luận trong 'Văn phòng làm việc' bắt đầu bởi noithattonghop5, 8/6/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tây Bắc Bộ
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0975266785
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  8/6/18, 0 Trả lời, 119 Đọc
 1. noithattonghop5

  noithattonghop5 Member

  Tham gia:
  28/2/18
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $43,886,233.41
  phòng làm việc công sở có diện tích bé luôn luôn là lựa chọn đc ưu tiên số 1 với những doanh nghiệp không thể có giá thành lớn cho các mặt bằng rộng thoải mái. Một văn phòng nhỏ sẽ giúp bạn cũng có thể tiết kiệm không nhỏ cho việc thuê mặt bằng. tuy nhiên, đây lại là một trong bài toán khó để có thể đưa tới một không gian làm việc lý tưởng. tiếp sau đây là một vài cảnh báo nhỏ bạn cũng có thể tham khảo khi thiết kế phòng làm việc có diện tích nhỏ.

  lưu ý với sử dụng vách ngăn

  Vách ngăn có vai trò đặc trưng đối với khoảng không gian mọi phòng làm việc. hiện tại, các loại vách ngăn được tạo nên bởi các nguyên vật liệu mới có cấu tạo nhẹ và sử dụng hoạt bát. so với các văn phòng có diện tích bé, bạn nên ưu tiên sử dụng loại vách ngăn được thiết kế càng đơn giản càng tốt. các vách ngăn đơn giản sẽ khiến cho bạn tiết kiệm được diện tích và không gian 1 cách cao nhất.
  [​IMG]
  Có 2 loại vách ngăn được dùng thông dụng là vách ngăn tuyệt đối và vách ngăn lửng. Vách ngăn tuyệt vời và hoàn hảo nhất đc dùng để ngăn không gian thành những phòng riêng không liên quan gì đến nhau còn vách lửng thường cao khoảng 1,1m – 1,2m dùng để làm tạo các khoảng làm việc riêng biệt cho mỗi cá thể mà vẫn links đc khoảng không gian. Tùy vào nhu cầu, đặc biệt là diện tích sử dụng, mà bạn có lựa chọn vách ngăn làm thế nào cho linh động và hợp với diện tích văn phòng. bây giờ, nhiều đơn vị đang sử dụng những loại vách ngăn thạch cao giá khá mềm và mang lại hiệu quả rất tích cực.

  Chọn loại ghế tương thích

  nhiều bạn có Để ý đến ghế chỉ có khả năng giúp người ngồi làm việc mà không thể liên quan đến chất lượng công việc. tuy nhiên, theo không ít tìm tòi về chất lượng lao động thì phần nhiều thời gian bạn làm việc là ngồi trên ghế nên một chiếc ghế dễ chịu chính là bí quyết để người làm có được năng suất lao động cực tốt. chính vì vậy, mặc dù có văn phòng nhỏ nhưng loại ghế bạn ngồi làm việc lâu dài nên là ghế có tựa lưng và tay để mang lại cảm xúc thoải mái và dễ chịu. so với các văn phòng có thời hạn ngồi ngắn như phòng họp hay phòng tiếp khách thì ghế ngồi hoàn toàn có thể không tay và xếp lại Gọn gàng khi không sử dụng. Việc chọn ghế tương thích sẽ khiến cho bạn tiết kiệm chi phí diện tích cho căn phòng nhỏ quan trọng hiệu quả.

  cảnh báo khi chọn bàn

  Trong một văn phòng, có không ít loại bàn khác nhau để phục vụ các yêu cầu như làm việc, bàn họp, bàn trà hay bàn ở quầy lễ tân. sát bên các nhân tố cần chuẩn về chiều cao, chiều rộng phù hợp thì dáng vẻ, màu sắc và nguyên vật liệu là những thứ có thể hoạt bát đc. Nếu phòng làm việc công sở của bạn có diện tích hạn chế thì hãy ưu ái những loại bàn nhỏ có thể xếp theo nhóm 2 – 4 bàn thành 1 cái bàn lớn. bạn có thể bố trí theo dạng bám sát vào tường để tạo khoảng không sử dụng vào mục đích khác giúp tiết kiệm khoảng không gian một cách dễ dàng và đơn giản.

  cảnh báo khi chọn giá tài liệu

  Nếu văn phòng của bạn có diện tích nhỏ, hãy tham khảo các loại giá tài liệu treo tường. Đây được đánh giá là phương án hiệu quả cho văn phòng làm việc nhỏ giúp bạn cũng có thể để tài liệu, sách, sách vở hay sản phẩm mẫu mà dường như không chiếm nhiều diện tích căn phòng. Tùy theo ý muốn và thiết kế khu vực sử dụng, bạn có thể dùng một chiếc giá tài liệu là một chiếc tủ cao. Khi đó, tủ để tài liệu sẽ có chức năng như 1 vách ngăn cơ động giúp việc sử dụng được linh hoạt hơn.

  Nguồn thietkevanphongpro.com/thiet-ke-van-phong-hop-ly-cho-cty-nho

Chia sẻ trang này