Phát ngôn viên 388bet nhận định V.League: Đồng Nai tiếp tục bị “xâu xé”

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi wave08, 5/7/18.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0965388888
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  5/7/18, 0 Trả lời, 64 Đọc
 1. wave08

  wave08 Member

  Tham gia:
  27/3/18
  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $12,676,306.48
  Sau khi mất 4 cầu thủ vào tay B.BD, Đồng Nai tiếp tục bị các đội khác “xâu xé”. Cho đến thời điểm này, đội bóng miền Đông Nam Bộ đã mất hơn một nửa đội hình chính thức của mùa giải trước.

  Xem thêm: https://www.388bet.com/Asia/vn/tip-keo.html

  [​IMG]
  Tiền dạo Henry đang là đích nhắm của QNK.QN

  Sau khi V.League 2013 kết thúc, 4 cầu thủ của Đồng Nai là Đình Hiệp, Minh Phong, Đặng Văn Thành và Thành Trung đã được B.BD mời chào. Cựu vương V.League cũng công bố, cả 4 cầu thủ kể trên đều thỏa thuận xong hợp đồng và chỉ chờ ngày kiểm tra y tế để chính thức ký hợp đồng. Chưa dừng lại ở đó, trung vệ Bakel cũng đã đến đầu quân cho Thanh Hóa. Nên nhớ, Bakel là một trong những cầu thủ mà Đồng Nai rất muốn giữ lại cho mùa bóng tới.

  Không những thế, QNK.QN cũng nhảy vào lôi kéo các học trò của ông Trần Bình Sự. Hậu vệ cánh trái Phan Thanh Vân cũng đạt được thỏa thuận với đội bóng xứ Quảng để đầu quân vào mùa giải tới. Cũng thật dễ hiểu cho quyết định của Thanh Vân khi HLV trưởng Vũ Quang Bảo là thầy cũ của hậu vệ này khi còn khoác áo Quân khu 4.

  Một cầu thủ khác cũng cơ bản đồng ý về đầu quân cho QNK.QN là tiền đạo Henry. Lãnh đạo đội bóng xứ Quảng cho biết, tuyển thủ Uganda này đã chấp nhận về khoác áo tân binh V.League trong mùa giải tới. Tuy nhiên, hợp đồng giữa 2 bên vẫn chưa được ký kết. Henry cũng lại là một trong những nhân tố mà Đồng Nai muốn tiếp tục tái ký hợp đồng.

  Với việc mất hơn một nửa đội hình chính, Đồng Nai sẽ phải xây dựng lại từ đầu bộ khung trong mùa giải tới. Đó là công việc không hề đơn giản cho HLV Trần Bình Sự và các cộng sự.

Chia sẻ trang này