Khác Phương thức thanh toán của Imperial Place Bình Tân có gì khác biệt?

Thảo luận trong 'Căn hộ, chung cư' bắt đầu bởi Hahuuthuong20071997, 5/4/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01694843582
 5. Địa chỉ:

  bình tân (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  5/4/18, 0 Trả lời, 226 Đọc
 1. Hahuuthuong20071997

  Hahuuthuong20071997 New Member

  Tham gia:
  1/3/18
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $19,088,851.68
  Với phương thức thanh toán của imperial place bình tân nhiều ưu việt, dự án đã được người dân TP HCM đánh giá cao về chất lượng công trình cũng như nỗ lực của chủ đầu tư trong việc mang đến cuộc sống hạnh phúc- văn minh – nhân văn đến những người có thu nhập trung bình – thấp.

  Phương thức thanh toán Imperial Place Bình Tân
  Trước khi nói về phương thức thanh toán căn hộ Bình Tân, chúng ta cần điểm qua một vài thông tin về giá căn hộ Imperial Place Bình Tân, nếu như bạn quan tâm và có ý định mua căn hộ của dự án này hẳn đã biết dự án được công bố với giá 17 triệu/ m1, như vậy, chỉ cần có trong tay 868 triệu bạn đã có thể sở hữu 1 căn hộ tại dự án này rồi. Không khó để nhận thấy đây là một dự án có mức giá căn hộ hời nhất trên địa bàn quận Bình Tân và TP HCM nói chung hiện nay.

  Tuy nhiên, tính hấp dẫn của dự án không chỉ dừng lại ở đó, chủ đầu tư còn áp dụng những phương thức thanh toán vô cùng ấn tượng. Không chỉ bằng cách thanh toán trực tiếp, toàn bộ số tiền như hình thức mua nhà trước đây, khách hàng đến với Imperial Place Bình Tân còn có cơ hội mua trả góp. Tất nhiên, cả hai hình thức thanh toán này đều có những ưu điểm riêng, đặc biệt phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau.

  Cụ thể: Khi thanh toán trực tiếp, ngay trong một lần, khách hàng sẽ được hưởng mức chiết khấu lớn, có thể lên tới 10 % và nhiều chính sách ưu đãi khác khi dọn về ở. Những chính sách này sẽ được thông báo cụ thể, tùy thời điểm khách mua nhà.

  Khi thanh toán theo hình thức trả góp, bạn hoàn toàn có thể tùy theo khả năng của mình để chọn 2 hình thức:

  Thanh toán theo tiến độ công trình: Dự kiến, Imperial Place Bình Tân sẽ bàn giao vào 2019, trong khoảng thời gian đó, bạn có thể thanh toán 3-5% theo số tầng hoàn thiện, thường thì 3-5 tháng/ lần. Hình thức thanh toán này, bạn hoàn toàn không phải chịu lãi xuất và vẫn được hưởng chiết khấu lên tới 5%.

  Thanh toán trong vòng 20 năm: Hình thức này, bạn sẽ được vay 70% giá trị căn hộ dưới sự bảo trợ của ngân hàng, hàng tháng bạn sẽ phải thanh toán cả tiền nhà và lãi suất. Trả đều trong 20 năm, số tiền lãi sẽ giảm seo số tiền gốc bạn trả hàng tháng trước đó.

  Những ưu điềm tuyệt vời của phương thức thanh toán imperial place bình tân
  – Đa dạng và linh hoạt, tạo mọi điều kiện cho khách hàng mua nhà
  Có thể nhận thấy, với 3 hình thức thanh toán mua căn hộ Imperial Place Bình Tân, chủ đầu tư đã cố gắng, nỗ lực để có thể đưa dự án của mình tiếp cận đến đại đa số khách hàng, trong đó có nhóm đối tượng thu nhập trung bình thấp, giúp họ cải thiện chất lượng sống và sớm hưởng cuộc sống an cư, lạc nghiệp, con cái ổn định học hành.

  – Tiếp cận với nhiều đối tượng, đặc biệt là hộ gia đình có thu nhập trung bình
  Dự án nhà ở xã hội trên thị trường hiện nay không ít, tuy nhiên, để là một công trình đáp ứng các tiêu chí chất lượng và môi trường sống nhân văn như Imperial Place Bình Tân không phải nhiều. Đúng như mục tiêu xây dựng, Imperial Place Bình Tân đã chứng minh nỗ lực của mình trong việc hướng đến những hộ gia đình có thu nhập trung bình, thấp nhưng vẫn tạo môi trường sống văn minh, nhân văn.

Chia sẻ trang này