Khác quy trình thiết kế văn phòng công ty tối ưu noithatardeco

Thảo luận trong 'Văn phòng làm việc' bắt đầu bởi noithattonghop5, 29/5/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Khác( mô tả)
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0975266785
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  29/5/18, 0 Trả lời, 93 Đọc
 1. noithattonghop5

  noithattonghop5 Member

  Tham gia:
  28/2/18
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $43,886,233.41
  thiết kế nội thất văn phòng công ty không chỉ có đơn giản là sự sắp xếp bàn ghế tủ kệ làm thế nào cho hợp lý thích mắt mà rất cần được đảm bảo các chuẩn mức thiết kế nội thất văn phòng công ty cùng các quy trình thiết kế phòng làm việc chuyên nghiệp nhất. trước lúc tiến hành cải tạo một không gian làm việc thì bạn cần phải lên kế hoạch thiết kế và bố trí những thiết bị nội thất làm sao cho hợp lý nhất. trước tiên bạn cũng cần tò mò về quy trình thiết kế văn phòng công ty để đưa ra được giải pháp thiết kế phù hợp và tối ưu nhất. nếu như bạn đang do dự chưa chắc chắn lựa chọn cho chính mình đơn vị thi công nội thất phòng làm việc công sở nào thì việc tìm hiểu về công đoạn thiết kế nội thất văn phòng của mình sẽ là thước đo để bạn phần nào ra quyết định đơn vị thi công nội thất văn phòng. Mời bạn đọc tìm hiểu thêm về quy trình thiết kế văn phòng công ty của noithatardeco để kiếm được cho chính mình giải pháp thiết kế tương thích nhất.

  công đoạn thiết kế nội thất văn phòng noithatardeco
  [​IMG]


  Theo đó quy trình thiết kế nội thất văn phòng làm việc của noithatardeco sẽ đc cụ thể hóa từ khâu khảo sát Cho tới nghiệm thu công trình như sau:

  Bước 1: bàn luận với quý khách và khảo sát hiện trạng

  trước lúc bắt tay vào việc triển khai dự án, chúng tôi sẽ sở hữu được cuộc bàn bạc trực tiếp với khách hàng để khám phá về nhu cầu thực chất của người chủ doanh nghiệp, hiện trạng mặt bằng cần cải tạo, diện tích của phòng làm việc và dựa vào yêu cầu thiết kế để các KTS notithatardeco rất có thể lên ý tưởng sơ bộ cho việc cải tạo hiện trạng công trình xây dựng và đề ra đc mức Bảng Báo Giá thiết kế văn phòng làm việc hợp lí nhất.

  Noithatardeco sẽ cử một đội ngũ KTS tay nghề cao để đi điều tra hiện trạng mặt bằng, đo đạc form size phòng làm việc và xác thực những vật tư nội thất có sẵn để mang ra được phương án dự tính sát thực ra nhất cho chủ đầu tư.

  thảo luận trực tiếp với khách hàng để hiểu được yêu cầu và đặt ra được giải pháp thiết kế phù hợp nhất phục vụ đúng nhu cầu của chủ đầu tư

  Bước 2: Lên thông số kĩ thuật, thiết kế 2 chiều 3D

  Sau các bước điều tra mặt bằng quý khách sẽ nhận đc một bạn dạng thiết kế sơ bộ bố trí nội thất phòng làm việc công sở qua phiên bản vẽ 2 chiều. trong thời gian bàn giao bản thiết kế sơ bộ 2 chiều khách hàng hoàn toàn có thể đặt ra đc nhu cầu căn chỉnh nhiều lần để có được thiết kế vừa lòng nhất. Và sau khoản thời gian đã thống nhất đc giải pháp thiết kế sơ bộ, các KTS sẽ nắm bắt đc những yêu cầu và thiết kế phiên bản vẽ 3D phối cảnh công trình theo như đúng tiến độ đã đặt ra với chủ đầu tư.

  [​IMG]

  Lên thông số kỹ thuật kĩ thuật tương thích thiết kế phối cảnh 2D và 3D đẹp mắt hợp với yêu cầu của chủ doanh nghiệp

  Bước 3: Báo Giá thi công nội thất phòng làm việc

  dựa trên bạn dạng vẽ cụ thể mà hai bên đã thỏa thuận bên trên chúng tôi sẽ đưa ra đc dự toán và Báo Giá thiết kế văn phòng công ty. Từ đó liệt kê những hạng mục và cân nặng thi công từng hạng mục rõ rệt nhất cho người sử dụng tiện theo dõi.

  Thống nhất từng hạng mục thi công với quý khách hàng.

  Tư vấn vật liệu thi công và lựa chọn vật liệu phù hợp.

  Bảng Báo Giá thiết kế nội thất phòng làm việc.

  Bước 4: Kí kết Hợp Đồng và thi công nội thất văn phòng làm việc

  thực hiện ký kết Hợp Đồng thi công và các quy định cần thiết phục vụ thi công giữa 2 bên là đơn vị thiết kế/thi công và chủ đầu tư. người sử dụng lưu ý và nhu cầu căn chỉnh lại các chi tiết không đúng hoặc không rõ rệt (nếu có).

  quý khách hàng sẽ tạm ứng cho đơn vị thi công thiết kế phòng làm việc 50% giá trị HĐ.

  [​IMG]

  Kí kết HĐ và tạm ứng một nửa Chi phí HĐ để bắt tay vào việc thiết kế xây dựng nội thất phòng làm việc

  Bước 5: sản xuất và lắp đặt những dòng thiết bị nội thất đúng với phiên bản vẽ 3D

  Noithatardeco chiếm hữu hai xưởng chế tạo lớn trên địa phận TP. hà Nội nên công ty chúng tôi luôn luôn nhập nguyên vật liêụ với con số lớn qua sự kiểm định chặt chẽ để cho ra đời những mẫu thiết kế sát với bạn dạng vẽ 3D nhất. Đồng thời giá nội thất văn phòng cũng luôn luôn là hợp lý nhất cạnh tranh cao trên thị trường.

  Đội ngũ nhân công lành nghề chuyên thi công và lắp đặt nội thất đúng như hạng mục đã đưa ra ở quá trình trên, tuy vậy thời hạn chấm dứt cũng còn tùy theo mô hình và kết cấu của dự án công trình.

  sản xuất và thi công nội thất phòng làm việc rất tốt, đảm bảo đúng tiến độ với đội ngũ nhân công lành nghề, có ý thức trách nhiệm cao.

  Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao tất cả công trình

  sau khoản thời gian dứt hai bên cùng tham dự bàn giao và nghiệm thu dự án công trình đề ra phương án thưởng hoặc xử lí tương thích nếu vượt tiến độ hay chậm tiến độ đã kí kết giữa hai bên.

  tiếp sau sẽ là biên bạn dạng thanh toán Hợp Đồng, người sử dụng sẽ thanh toán nốt cho công ty đến 100% Hợp Đồng như đã thỏa thuận.

  Nghiệm thu và bàn giao toàn bộ công trình xây dựng đúng với tiến độ và chất lượng luôn luôn đảm bảo

  Với thâm niên 8 năm kinh nghiệm trong công cuộc thiết kế nội thất văn phòng làm việc những KTS của noithatardeco có thể trọn vẹn đề ra cho bạn được giải pháp và công đoạn thiết kế nội thất văn phòng hợp lý nhất, thỏa mãn nhu cầu tối đa của khách hàng. bằng chứng là các công trình xây dựng mà noithatardeco triển khai qua nhiều dự án lớn nhỏ và gặt hái được nhiều thành quả lớn qua các công trình Heineken, Xipucha, Unilever, các dự án công trình BĐS, ngân hàng,… Hãy liên hệ trực tiếp sau Hỗ trợ tư vấn 0975266785 để nhận được sự tư vấn tận tình và bản vẽ hoàn toàn không lấy phí, giảm đến 50% nếu bạn muốn Thiết kế thi công trọn gói công trình xây dựng.

  Nguồn noithatardeco.com.vn/quy-trinh-thiet-ke-noi-that-van-phong-chuyen-nghiep-hoan-hao

Chia sẻ trang này