Khác thiết kế văn phòng tại nhà noithatardeco

Thảo luận trong 'Văn phòng làm việc' bắt đầu bởi noithattonghop1, 14/4/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  Bình Trị Thừa Thiên Huế
 2. Tình trạng:

  Đã bán
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0975266785
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  14/4/18, 0 Trả lời, 80 Đọc
 1. noithattonghop1

  noithattonghop1 Member

  Tham gia:
  26/1/18
  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $27,808,258.62
  Việc kinh doanh bán buôn hay làm việc ngay tại nhà là việc phối hợp giữa công việc và thư giãn trong cuộc sống của bạn.

  Để cung ứng đc hai phương diện đó trong một khoảng không gian duy nhất, các kiến trúc sư khuyên bạn một trong những nguyên lý sau:

  1. bố trí thiết kế một văn phòng làm việc tại nhà nơi có rất nhiều ánh sáng và thông thoáng

  Chủ động lắp đặt ánh sáng xung quanh phòng để thắp sáng cho cả phòng làm việc công sở. Bộ đèn chiếu sáng nên đồng hóa và để tại chế độ chiếu sáng vừa phải. Bạn cũng nên có thêm đèn dành cho mặt nền nhà. Hãy luôn luôn giữ phòng thoáng đãng trải qua việc sử dụng bộ thông gió. hãy chọn phòng có nhiều cửa sổ để hoàn toàn có thể giúp không khí lưu thông.

  2. Cách xa khu ồn ào trong nhà

  Hãy có lẽ văn phòng làm việc của bạn cách xa các nơi làm xao lãng bạn như nhà bếp, cửa trước, phòng karaoke hay các nơi khác… điều đó đặc biệt quan trọng vì nếu như khách hàng có con trẻ của mình bạn sẽ phải quan tâm chúng suốt ngày. Nếu bạn cũng có thể thấy hay nghe chúng và trái lại chúng hoàn toàn có thể nhìn thấy bạn, điều đó đôi khi lại gây khắt khe cho bạn và con em.

  3. Tổ chức lại những vật dụng của bạn

  điều này tương tự tạo một môi trường thiên nhiên tập thể, bạn cũng có thể bố trí mọi vật dụng theo nguyện vọng để mang lại hiệu quả tối ưu nhất. Hãy cất bớt các thứ mà bạn ít dùng hàng ngày đi chỉ giữ lại các đồ dùng ngay tại bàn làm việc hay đủ gần chỗ bạn để khi sử dụng hoàn toàn có thể lấy nhanh. Hãy gói gọn lại các đồ dùng hay đặt chúng nó vào những nơi góc tường lấy chỗ cho lưu thông. Nếu đc hãy treo điện thoại cảm ứng của bạn lên tường gần bàn làm việc để bàn làm việc đc rộng thoải mái.

  4. sắp xếp mọi thứ theo đúng chức năng của chúng

  Hãy tối đa hoá việc sắp xếp không gian văn phòng của bạn hướng tới kim chỉ nam thiết kế để tận dụng kết quả làm việc. sắp xếp mọi thứ để khiến cho bạn làm việc tốt hơn. chẳng hạn như hãy bỏ mọi đống giấy phía đằng trước máy fax của bạn vì chúng hoàn toàn có thể ngăn trở bạn nhận đc văn bản…

  5. Sử dụng các vật dụng cần thiết cho công việc của bạn

  Hãy dẹp hết những thứ lộn xộn trong phòng làm việc công sở của bạn. Thật không dễ chịu khi phải làm việc trong một căn phòng với mọi thứ sắp đặt lộn xộn. mặc dù vậy, nếu như bạn không thể bỏ hết đc chúng ra khỏi phòng, bạn cũng có thể cất chúng ra khỏi tầm nhìn của bạn. Hãy chủ động chia khu vực cho những vật dụng này bằng việc sử dụng các tấm cách ngăn. các bạn sẽ làm việc công dụng trong một văn phòng làm việc thật sạch sẽ và ngăn nắp.

  6. văn phòng của bạn không nhất thiết là một căn phòng tách bóc biệt riêng.

  nếu bạn chạm chán luận điểm về khoảng không gian văn phòng làm việc, bạn có thể sắp xếp đơn giản một chiếc bàn và ghế để triển khai việc ngay tại góc phòng. bạn có thể tận dụng không gian bên dưới cầu thang; phía cuối hành lang, hay gác xép hoặc khu vực còn trống giữa hai phòng… Điều quan trọng đặc biệt là bạn có một không gian làm việc thường xuyên mà nó cung ứng đc công việc của bạn. nếu khách hàng chuyên cần sửa chữa thay thế tân trang, bạn có thể nhận thấy rằng việc đổi thay gác mái, tầng hầm hay tân trang phòng khách hoặc gara… thành phòng làm việc, bạn sẽ có một văn phòng làm việc lý tưởng.

  Nguồn http://noithatardeco.com.vn/thiet-ke-van-phong-lam-viec-tai-nha-kien-tao-khong-gian-hien-dai/

Chia sẻ trang này