Trọn bộ bí kíp xin visa Đài Loan online mới nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Visa, hộ chiếu' bắt đầu bởi linhdino, 27/10/17.

  1. Tỉnh/Thành:

    Tp Hồ Chí Minh
  2. Tình trạng:

  3. Giá bán:

    0 VNĐ
  4. Điện thoại:

    0987227744
  5. Địa chỉ:

    236 Nguyễn Thái Bình, phường 12, quận Tân Bình (Bản đồ)
  6. Thông tin:

    27/10/17, 0 Trả lời, 89 Đọc
  1. linhdino

    linhdino New Member

    Tham gia:
    27/10/17
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Credit:
    $1,000,985.85
    Trọn bộ bí kíp xin visa Đài Loan online mới nhất hiện nay. Công dân 8 nước Ấn Độ, Thái Lan, Việt Nam, Philipin, Indonexia, Myanmar, Campuchia và Lào muốn xin visa Đài Loan online phải phù hợp với những điều kiện dưới đây:

    I. Điều kiện cơ bản (phải phù hợp các điều kiện):

    - Hộ chiếu còn hạn 6 tháng trở lên ( tính từ ngày nhập cảnh Đài Loan, không phải ngày xin qua mạng).
    - Có vé máy bay hoặc vé tàu chiều về, hoặc vé máy bay, vé tàu của điểm đến tiếp theo.
    - Người chưa từng đi lao động Đài Loan.

    II. Điều kiện đặc biệt (công dân có một trong các giấy tờ dưới đây):

    Công dân có một trong các giấy tờ dưới đây của một trong các quốc gia Mỹ, Canada, Anh, Nhật Bản, Úc, New Zealand, Hàn Quốc, Schengen châu Âu.

    (1) Thẻ cư trú hoặc thẻ cư trú vĩnh viễn; hoặc
    (2) Visa còn hiệu lực (bao gồm cả visa điện tử); hoặc
    (3) Thẻ cư trú hoặc visa hết hạn trong vòng 10 năm trở lại đây.

    * Chú ý:

    + Khi nhập cảnh buộc phải xuất trình được giấy tờ để kiểm tra, nếu không xuất trình được sẽ bị từ chối nhập cảnh.
    + Thời gian hết hạn trong vòng 10 năm trở lại đây là chỉ ngày hết hạn của thẻ tạm trú hoặc visa (nếu không có ngày hết hạn thì lấy ngày cấp) với ngày nhập cảnh Đài Loan cách nhau không quá 10 năm.

    III. Cách thức xin visa Đài Loan online

    Tất cả mọi thứ bạn cần làm là lên trang web của Cục Di dân Đài Loan và tiến hành đăng ký trực tuyến. Trang này có cả hướng dẫn bằng tiếng Việt nên bạn không lo điền sót thông tin.

    IV. Những điều cần lưu ý:


    + Thời gian lưu trú tại Đài Loan là 30 ngày, giấy phép được cấp có thời hạn 90 ngày, 7 ngày trước khi hết hạn có thể xin lại, trong thời gian còn hiệu lực có thể sử dụng nhiều lần.
    + Trường hợp điền sai thông tin có thể lập tức đăng ký lại.
    + Chỉ chấp nhận người có hộ chiếu thông thường, không chấp nhận hộ chiếu tạm thời, hộ chiếu khẩn cấp, hộ chiếu phi chính thức hoặc giấy tờ thông hành khác.
    + Chỉ chấp nhận người có visa chính thức, không chấp nhận giấy phép lao động hoặc giấy tờ tương tự khác.
    + Người có thẻ cư trú vĩnh viễn không ghi ngày hết hạn, khi nhập thời hạn của thẻ này xin nhập ngày 31 tháng 12 năm「9999」 để thay thế.
    + Giấy phép kiến nghị sử dụng máy in Laser để in.

Chia sẻ trang này